So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Giới thiệu

Với bể bơi phao Intex cho trẻ em, đây là món quà tặng rất ý nghĩa cho các bé trong những dịp : Sinh nhật, đầy tháng, phần thưởng cho bé... Các bé sẽ thích mê

             

Thưa quý khách hàng!

Trong cái nóng bức của mùa hè oi ả….

Sau thời gian làm việc mệt mỏi của bạn ở cơ quan….

Các bé sau khoảng thời gian học tập vất vả……

…………

              Mọi người cần có một không gian mát mẻ để vui vầy bên nhau xua tan đi cái cảm giác nóng nực, sự mệt mỏi, đặc biệt là các em bé. Trong khi đó bể bơi lại xa nhà hoặc đông quá tải, chất lượng nước chưa chắc đã tốt…..

              Thấu hiểu được điều đó chúng tôi đã cung cấp ra thị thường dòng sản phẩm bể bơi bơm hơi và các sản phẩm khác như : áo phao, phao tắm các loại, xuồng bơm hơi, và các loại đồ chơi cho bé.

             Thật Dễ dàng khi sử dụng chỉ cần bơm hơi cho xả nước và cho thêm chút muối vào là gia đình bạn có ngay một chiếc bể bơi rất đẹp, với nguồn nước đẩm bảo vệ sinh dùng cho bé tập bơi ngay tại nhà.

               Với nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc đa dạng phuc vụ cho bé hay cả gia đình bạn. Bạn thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

               Sau khi bé tắm xong bạn xả hết nước lau khô, rồi cho bóng và đồ chơi vào bể bơi khi đó bể bơi có thể được sử dụng như 1 nhà bóng cho bé tha hồ vui chơi thỏa thích

                        Đây là món quà tặng rất ý nghĩa cho các bé trong những dịp : Sinh nhật, đầy tháng, phần thưởng cho bé... Các bé sẽ thích mê

 

                Tất cả những sản phẩm bể bơi phao, phao bơi, xuồng bơm hơi, nhà bóng…. khi không sử dụng có thể xả hơi cất gọn rất vệ sinh và tiết kiệm không gian nhà bạn.

             Sản xuất bằng chất liệu cao su Vinyl dày bền do chính hãng INTEX , BESTWAY,... sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và châu Âu (EC).
    Trong khi sử dụng chẳng may bị thủng có thể sửa chữa dễ dàng bằng các miếng vá đi kèm.

Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn - cảm nhận - tận hưởng.
 

 

Nhận phân phối, bán buôn bán lẻ, với nhiều chính sách ưu đãi cho đại lý trên toàn quốc.

Tags:

Chat Facebook