So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

CÁCH DẠY BÉ TẬP BƠI CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

CÁCH DẠY BÉ TẬP BƠI CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

CÁCH DẠY BÉ TẬP BƠI CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Cho bé tập bơi sớm là rất cần thiết để tránh khỏi các tai nạn đuối nước đáng tiếc xảy ra bất cứ lúc nào.

Đối với cả người lớn và trẻ nhỏ bơi lội luôn rất quan trọng để đảm bảo an toàn của bản thân khi xung quanh là các sông, hồ , ao suối … đó là kỹ năng cơ bản nhất. Từ khi trong bụng mẹ chúng ta đã được sống trong môi trường nước nên việc tập bơi không khó khăn như bạn nghĩ. Tuy nhiên không chỉ ở trẻ nhỏ ngay cả người lớn có người cũng không biết bơi. Nên những tai nạn đuối nước ta có thể thấy thường xuyên trên báo hay truyền hình. Vì an toàn của bản thân nên học bơi ngay từ bây giờ bạn có thể đến với các lớp học bơi hoặc có thể tự học bơi mỗi khi bạn đi tắm mát ở bể bơi hay đi biển. Còn đối với trẻ nhỏ có thể cho bé dùng phao tập bơi cho bé sẽ hỗ trợ cho bé học bơi tốt hơn.

Theo các nhà nghiên cứu thì cho trẻ nhỏ học bơi dễ dàng hơn người lớn rất nhiều. Để dạy bé học bơi thì bố mẹ chính là các ông thầy tốt nhất dành cho các bé. Chỉ dẫn bố mẹ cách dạy bé tập bơi cực kỳ đơn giản :

Dạy bé cách tập thở khi ở dưới nước

Cho bé tập thở khi ở dưới nước

Cho bé tập thở khi ở dưới nước

Khi biết cách tập thở sẽ ngăn cản tình huống bị nước vào mũi dẫn đến bị sặc gây cảm giác khó chịu cho bé. Bố mẹ có thể hướng dẫn bé cách ngụp lặn dưới nước và hình thành thói quen thở ra chứ không nuốt vào khi miệng đầy nước. Khi đã quen hãy tăng dần thời gian lặn ở dưới nước một cách từ từ điều đó giúp trẻ bơi an toàn hơn. Và lưu ý cho trẻ lặn không quá sâu vì ở sâu áp lực nước sẽ lớn hơn gây khó chịu cho bé.  Hãy tập cho bé những thói quen cơ bản trước khi cho trẻ tập bơi.

Cho bé tập bơi như là một khoảng thời gian để vui đùa

Để bé cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi bơi là việc rất quan trọng chúng sẽ có tác động tích cực trong tâm trí của bé đối với việc học bơi. Bên cạnh đó bố mẹ cần lưu ý đảm bảo sức khỏe cho bé khi đi bơi. Cần chọn những hồ bơi an toàn, nguồn nước sạch và các phụ kiện bơi, phao tắm cho bé có chất lượng tốt và không có các chất gây hại đến bé.

Dạy bé cách nổi trên mặt nước

Khi bé đã biết cách tập thở thì bước tiếp theo là dạy bé cách để nổi trên mặt nước. Bố mẹ hãy hướng dẫn bé thả lỏng cơ thể rồi dùng tay đỡ đầu, lưng để bé di chuyển từ từ trên mặt nước. Sau đó cho bé bám vào người bạn rồi dùng lực đẩy thân mình về phía trước hay bơi về phía thành của bể bơi. Như vậy là cách tập các động tác tay và chân cơ bản để bé có thể bơi tự do.
 

cho bé tập bơi

Hướng dẫn bé nổi trên mặt nước

Chỉ cần vài bước cơ bản là các mẹ có thể hướng dẫn trẻ bơi mà không cần đến các lớp học. Để tăng thêm hứng thú và đảm bảo an toàn cho bé khi bơi hãy chọn mua đồ bơi, phao bơi cho bé vào những ngày hè nóng nực. Bố mẹ hãy ghé thăm website : beboiphao.vn để chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất.

Tags: ,

Sản phẩm xem nhiều

Sản phẩm mới

Album nổi bật

Chat Facebook