So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Bể bơi cầu trượt cầu vòng gấu Pooh Intex 57136

Bể bơi cầu trượt cầu vòng gấu Pooh Intex 57136


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
- Hồ bơi phao có cầu trượt cầu vòng gấu Pooh sau khi bơm có kích thước 282 x 173 x 107 cm - Hồ được được thiết kế thành 2 khoang để bé có thể trượt từ khoang này sang khoang kia, họa tiết hoa văn độc đáo in hình hoạt hình gấu Pooh màu sắc của hồ rất nổi bật và bắt mắt  giống như một công viên nước thu nhỏ. Thành hồ rất dày dặn, chất liệu bền đẹp, có đáy bơm hơi êm ái, xung quanh viền bể là …
Giá sản phẩm: 1.490.000 đ
 • Còn 10 sp - Điện thoại::02836007858 - 61/3 đường Phạm Văn Chiêu (49/2/8, đường số 51 mới), Phường 14, - Shop Siêu Thị Việt
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

- Hồ bơi phao có cầu trượt cầu vòng gấu Pooh sau khi bơm có kích thước 282 x 173 x 107 cm

- Hồ được được thiết kế thành 2 khoang để bé có thể trượt từ khoang này sang khoang kia, họa tiết hoa văn độc đáo in hình hoạt hình gấu Pooh màu sắc của hồ rất nổi bật và bắt mắt  giống như một công viên nước thu nhỏ. Thành hồ rất dày dặn, chất liệu bền đẹp, có đáy bơm hơi êm ái, xung quanh viền bể là hình rắn phun nước ngộ nghĩnh đáng yêu.

- Hồ bơi phao cầu trượt kết hợp nhiều trò chơi trong cùng một sản phẩm giúp cho bé vận động cả về thể chất cũng như trí tuệ qua các trò chơi: trò chơi cầu trượt nước, trò chơi máng trượt bóng, trò chơi ném vòng, trò chơi ném bóng qua lỗ tròn, vòi sen phun nước.

- Van xả khí riêng giúp việc xả khí nhanh chóng, thuận tiện.

- Khi không chơi nước, bố mẹ đổ đầy bóng vào cho bé chơi như nhà bóng, hoặc cho các đồ chơi khác vào cho bé chơi.

- Với hồ bơi này, bạn không phải tốn nhều tiền bạc, thời gian đến hồ bơi công cộng, không lo nước ở các hồ bơi công cộng bị ô nhiễm, bẩn, nhiều hóa chất, thuốc tẩy gây hại da, đau mắt.

- Sản phẩm chính hãng Intex, chất liệu dày và bền, không phai màu khi sử dụng. Ngoài ra kèm theo hồ là miếng vá chuyên dụng, nếu chẳng may bị lủng, bạn vẫn có thể vá lại dùng tiếp tục.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơi, đệm hơi (airbed), gối hơi, ghế hơi (inflatable chair), thuyền bơm hơi (inflatable boat), hồ bơi phao (floating pool), phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, nhà banh nhún cho trẻ em, đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm: Giường hơi, nệm hơi, đệm hơi,... đã được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Model: Intex_57136

Kích thước:  282 x 113 x 107cm.

Thể tích nước: 200 lít

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên ( Nếu nhỏ tuổi hơn thì phải có sự giám sát của người lớn).

Trọng lượng: 6 kg

Phụ kiện: 6 quả bóng  +  1 vòng bơm hơi + Miếng vá kèm theo sản phẩm
Màu sắc: Nhiều màu kết hợp

Xuất xứ: Intex Corp

 

Sản phẩm bảo hảnh 12 tháng

 

Khuyến mãi:

Giảm 40% giá mua bơm tay Intex 68612 khi mua kèm sản phẩm ( Giá giảm: 80.000đ)

Giảm 40% giá mua bơm tay Intex 69611 khi mua kèm sản phẩm ( Giá giảm: 120.000đ)

- Giảm 35%  giá mua bơm điện hút xà 2 chiều khi mua kèm sản phẩm (còn 160.000đ).

 

 

 

 

 

 

 

 • Doanh nghiệp:
  Shop Siêu Thị Việt
 • Địa chỉ::
  61/3 đường Phạm Văn Chiêu (49/2/8, đường số 51 mới), Phường 14,
 • Điện thoại::
  02836007858
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.

- Hồ bơi phao có cầu trượt cầu vòng gấu Pooh sau khi bơm có kích thước 282 x 173 x 107 cm

- Hồ được được thiết kế thành 2 khoang để bé có thể trượt từ khoang này sang khoang kia, họa tiết hoa văn độc đáo in hình hoạt hình gấu Pooh màu sắc của hồ rất nổi bật và bắt mắt  giống như một công viên nước thu nhỏ. Thành hồ rất dày dặn, chất liệu bền đẹp, có đáy bơm hơi êm ái, xung quanh viền bể là hình rắn phun nước ngộ nghĩnh đáng yêu.

- Hồ bơi phao cầu trượt kết hợp nhiều trò chơi trong cùng một sản phẩm giúp cho bé vận động cả về thể chất cũng như trí tuệ qua các trò chơi: trò chơi cầu trượt nước, trò chơi máng trượt bóng, trò chơi ném vòng, trò chơi ném bóng qua lỗ tròn, vòi sen phun nước.

Chat Facebook